Dịch vụ

Dịch vụ

Sửa Máy Nước Nóng

Được trang bị máy móc và thiết bị sửa chữa tiên tiến cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghành có nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục, xử lý nhanh ở mọi tình trạng hư hỏng do máy nước nóng gây ra. Chúng tôi đảm bảo luôn phục vụ tốt việc sửa chữa máy nước nóng ở mọi mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm do quý khách yêu cầu.

Sửa Tivi Tại Nhà

Sửa tivi tại TP Hồ Chí Minh là dịch vụ chất lượng của Điện Máy Trung Tâm chuyên khắc phục mọi lỗi cho mọi khách hàng trong thời gian nhanh nhất chỉ với 30 phút. Dịch vụ này được cung cấp nhằm phục vụ khách hàng tại TP HCM; cần sửa tivi nhưng không có thời gian mang tivi đến các cửa hàng sửa chữa tivi.

Sửa Tủ Lạnh

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn. Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu.

Sửa Chữa Máy Giặt

Tập trung đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành dịch vụ sửa máy giặt. Luôn làm việc theo nhóm và cập nhật mới kiến thức thường xuyên

Sửa Chữa Máy Giặt

Hoạt động tại khu vực nội thành TPHCM, với số lượng nhân viên đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điện Máy Trung Tâm có thể phân công và sắp xếp đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh tại các Quận nội thành ngay khi tiếp nhận được thông tin

Sửa Chữa Máy Giặt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt lồng đứng, lồng ngang với nhiều lỗi hư hỏng khác nhau

Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh

Có thể bạn không tin nhưng đa phần do bạn bỏ quá nhiều đồ vào tủ lạnh hoặc do thường xuyên mở tủ lạnh dẫn tới việc tủ lạnh không đủ nhiệt độ để làm lạnh. Ngoài ra còn một số nguyên nhân như xò lạnh bị hư, cảm biến hư ….

Sửa Chữa Tủ Lạnh

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, thì việc mỗi gia đình đều sử dụng tủ lạnh là điều không thể thiếu trong nhà bếp chúng ta. Tủ lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Chính vì sự quan trọng nên khi tủ lạnh bị hỏng. Bạn cần phải tìm phương pháp khắc phục. Phương pháp nhanh nhất đó là gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Điện Máy Trung Tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh với các lỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất.

Sửa Chữa Tivi Tại Nhà

Ngay sau khi các bạn gọi đến. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất, kỹ thuật viên có mặt và kiểm tra tivi, xác nhận tình trạng lỗi, hư hỏng, báo chi phí sữa chữa và sau khi được sự đồng ý của quý khách sẽ tiến hành sửa chữa, bảo hành, hậu mãi.

Sửa Chữa Máy Tắm Nước Nóng

Khi có dấu hiệu bị rò rỉ nước nếu các bạn xem cách sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời với những các dưới đây, nếu bạn ngại làm hay gọi thợ sẽ giúp khắc phục nhanh mọi lỗi hư hỏng mà lại không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc.
Zalo